16:12 EDT Thứ tư, 18/10/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tổ chức – Hành chính

Lịch phỏng vấn và thi tiết giảng dạy viên chức năm học 2016-2017

Thứ sáu - 05/08/2016 05:56 | (Đã xem: 18802)
Hội đồng tuyển dụng viên chức thành phố Biên Hòa thông báo thời gian phỏng vấn, thực hành giảng dạy trong tuyển dụng viên chức trong ngành giáo dục năm 2016 như sau:
1) Phỏng vấn:

a) Đối tượng phỏng vấn:
   - Những thí sinh dự tuyển ngạch nhân viên: thư viện, thiết bị (tiểu học và THCS), văn thư.
   - Những thí sinh dự tuyền ngạch giáo viên: mầm non, tổng phụ trách, chuyên trách (tiểu học và trung học cơ sở).

b) Thời gian thực hiện phỏng vấn:
Từ ngày 16/8/2016, đến ngày 18/8/2016 (thứ ba).
   - Sáng: từ 7giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.
   -Chiều: 13 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút.

c) Địa điểm:
Trường tiểu học Nguyễn An Ninh, tại  Đường số 1, Trương Định khu 2, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa.
* Lưu ý:  Những thí sinh dự tuyển ngạch nhân viên: thư viện, thiết bị, văn thư, giáo viên: (tiểu học, tổng phụ trách, chuyên trách). Phải nắm được nội dung của Luật Viên chức, Luật Lao độngLuật Giáo dục 2005Luật giáo dục sửa đổi.
Mỗi thí sinh khi vào phỏng vấn phải trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo, các câu hỏi có nội dung: hiểu biết pháp luật, xã hội; kiến thức nghề nghiệp dự tuyển; đạo đức nghề nghiệp.
Yêu cầu các thí sinh khi tham dự phỏng vấn phải mang giấy chứng minh nhân dân để xuất trình.

2) Thực hành giảng dạy:

a) Đối tượng  dự thi:
Tất cả các thí sinh dự tuyển ngạch giáo viên tiểu học, trung học cơ sở và tất cả giáo viên các bộ môn theo thông báo tuyển dụng viên chức.

b) Thời gian:
Từ ngày 16/8/2016 đến 18/8/2016, (từ thứ ba đến thứ năm)
  +  Buổi sáng:  từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút
  +  Buổi chiều: từ 13 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút

c) Địa điểm:
Trường tiểu học Nguyễn An Ninh, tại khu phố 2, Phường Tân Mai, Đường số 1, Trương Định (đường 4) thành phố Biên Hòa.

Nội dung thi:
  - Đối với các thí sinh dự tuyển giáo viên bậc học tiểu học: mỗi thí sinh dự thi chuẩn bị 1 tiết giảng dạy theo chương trình sách giáo khoa lớp 4 môn Tiếng Việt tập 1.
 - Đối với các thí sinh dự tuyển giáo viên bậc học THCS: mỗi thí sinh dự thi chuẩn bị 1 tiết giảng dạy theo chương trình sách giáo khoa lớp 8 (chương trình học kỳ 1) đối với môn dự tuyển.
*  Mỗi thí sinh sau khi bốc thăm bài giảng sẽ có thời gian chuẩn bị soạn bài giảng là 40 phút, sau đó thí sinh giảng dạy bài đã soạn theo yêu cầu của Ban giám khảo chấm điểm.

Lưu ý:
+ Bản thân thí sinh phải tự soạn giảng các bước lên lớp.
+ Trang phục: Nam quần tây áo sơ-mi, bỏ áo vào quần; Nữ: áo dài
Danh sách, lịch dự phỏng vấn hoặc thực hành giảng dạy sẽ thông báo sau, được đăng trên trang tin  điện tử ngành giáo dục http://bienhoa.edu.vn ./.

Đề nghị các thí sinh theo dõi và thực hiện đúng quy định./.

Xem chi tiết thông báo

► Thông báo ngày 10-8-2016:

+Xem:
Danh sách phòng thi và lịch thi các môn    (link dự phòng

- Danh sách phòng thi và lịch thi
các môn  - (link dự phòng) - Điều chỉnh lúc 14g ngày 13-8-2016
Lưu ý: Một số thí sinh nhìn thấy thông tin về ngày tháng sinh hiển thị trong danh sách không đúng do định dạng ngày giờ hệ thống của máy đang truy cập không theo định dạng của ngày Việt Nam. Để xác định cần tải tập tin về máy, mở bằng Excel để xem, không thể yêu cầu chỉnh sửa tập tin này được. Nếu còn sai sót về thông tin, các thí sinh phải liên hệ trực tiếp với BP. TCCB để chỉnh sửa.

Thí sinh chú ý:
+ Lễ khai mạc bắt đầu vào lúc 07g00 ngày 16-8-2016 tại Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh.
+ Tất cả các thí sinh đều phải tham dự để nghe quy chế thi và các hướng dẫn khác trong khi thi.
+ Thí sinh khi đến dự phải ăn mặc chỉnh tề.
+ Sau khai mạc, sẽ tiến hành thi theo lịch, các thi sinh không có tên trong lịch thi buổi sáng 16-8-2016 ra về và đến dự thi đúng theo lịch.
+ Các thi sinh xem kỹ trong danh sách, nếu có sai sót về thông tin cá nhân phải đến liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tổ chức cán bộ để điều chỉnh trong ngày.
+ Khi đến dự thi, thí sinh phải mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh (CMND, giấy phép lái xe,...).
+ Điện thoại liên hệ BP. TCCB:
0613.823379 - email: bp.tccb@bienhoa.edu.vn

Vị trí trường TH Nguyễn An Ninh (bấm vào hình để tìm đường)

Nguyễn Thị Giang Linh - 15/08/2016 21:42
Cho em hỏi là trong danh sách e bị thiếu mất bằng Tiếng Trung. E đã bổ sung bằng cho phòng tổ chức nhưng e vẫn chưa thấy có thay đổi. Giờ e bổ sung bằng ở đâu ạ?
le thi cuong - 15/08/2016 09:53
ai có tài liệu phỏng vấn mầm non ko cho e với
Lê thị nụ - 12/08/2016 11:59
Em có xem mấy video thi viên chức của năm ngoái và thấy mọi người được cầm sách giảng bài, vậy năm nay có được như vậy nữa không ạ?
Ngày 16/8 đi tập trung thì mới biết sbd và phòng thi hay là bây giờ lên trên phòng coi ạ?
Mong BQT sớm hồi đáp, em xin cảm ơn!
quantri - - 11/08/2016 04:26
+Các môn thi Anh văn, Nhạc, Họa đều theo chương trình lớp 8 THCS (dù dự tuyển Tiểu học), không phỏng vấn.
+Được mang SGK khi soan bài.
+giáo viên mầm non thi phỏng vấn ở trường Tiểu học Nguyễ An Ninh.
Đề nghị các thí sinh xem kỹ thông tin bên trên.
Nguyễn Khánh - 09/08/2016 09:45
Mong ban quản trị trả lời cho em với,em thi âm nhạc tiểu học thì có phải thi phỏng vấn không ạ,và thi theo chương trình sách giáo khoa lớp mấy ạ ?
1, 2, 3, 4  Trang sau