13:05 +07 Thứ ba, 21/01/2020

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 2723

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 136807

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13787278

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ thông tin » .Phần mềm-Tiện ích

Thông báo


1111/TB-HĐTT Thông báo kết quả xét tuyển vòng 2 và danh sách trúng tuyển 
Kết quả tuyển dụng viên chức ngành giáo dục 2019-2020 (danh sách)             
 
01-10-2019
Thời gian nhận hồ sơ trúng tuyển 10-10-2019 đến 25-10-2019 (các buổi sáng)
(thí sinh tải về mẫu HS01, HS02 để nhập thông tin và nộp)
02-10-2019
Đăng ký xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến
07-10-2019
 Nhận Quyết định phân công nhiệm sở  đối với thí sinh trúng tuyển 
kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục
Năm học 2019-2020
+ Ngày nhận Quyết định phân công: từ 10 giờ 00 ngày 21-10-2019
+ Địa điểm: Phòng Giáo dục và Đào tạo Biên.Hoà
(Địa chỉ số 112, Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, Biên Hòa)
Lưu ý: Thí sinh khi đi nhận Quyết định nhớ mang theo Biên nhận
(hoặc giấy tờ tuỳ thân VD: Chứng minh nhân dân).
+ Nhận Quyết định vào buổi sáng từ 8g00 các ngày làm việc.
21-10-2019

Copy Trans Suite - Bộ công cụ hoàn hảo quản lý iPhone/iPad/iPod

Thứ sáu - 14/06/2013 10:07 | (Đã xem: 7546)
Copy Trans Suite - Bộ công cụ hoàn hảo quản lý iPhone/iPad/iPod

Copy Trans Suite - Bộ công cụ hoàn hảo quản lý iPhone/iPad/iPod

Hiện nay để quản lý các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, iPod người sử dụng chủ yếu dùng phần mềm iTunes, một công cụ còn nhiều hạn chế với số lượng tính năng không thật sự phong phú. Tuy nhiên, nhược điểm này đã hoàn toàn được khắc phục với sự ra đời của bộ công cụ Copy Trans Suite. Chương trình tương thích với Windows XP/Vista/7/8, dung lượng 48,41 MB, tải tại địa chỉ http://www.copytrans.net/download.php, hay tại http://www.fshare.vn/file/TDQM4MZN2T/ (có hướng dẫn đăng ký)
 
 Giao diện của ứng dụng hiển thị một danh sách gồm các công cụ chính. Ứng với mỗi công cụ bạn bấm nút Start để tiến hành sử dụng.
1. CopyTrans: chuyển các bản nhạc, video hay playlist nhạc trên iPhone/iPad/iPod vào iTunes.
Đầu tiên bạn bấm phím , chọn thiết bị ở phần Select iPod. Ở phần Categories, chọn thành phần muốn sao lưu gồm có Ringtone (nhạc chuông), Music (nhạc), Videos (phim) và có thể lọc ra theo các tiêu chí như Genres (thể loại), Albums (tên album) hay Artists (tên nghệ sĩ). Ứng với từng danh mục, bạn đánh dấu chọn vào các thành phần muốn sao lưu hay có thể đánh dấu chọn vào các Playlists ngay bên dưới. Tiếp theo, chọn một trong hai hình thức sao lưu là Smart Backup (sao lưu thông minh) hay Manual backup (sao lưu thông thường). Nếu chọn Manual backup bạn bấm vào biểu tượng của iTunes để sao lưu vào thư viện iTunes hay bấm vào biểu tượng của thư mục để sao lưu vào một thư mục bất kỳ trên máy tính. Tốc độ làm việc của phần mềm diễn ra tương đối nhanh, khi hoàn tất bạn bấm nút Finish.
2. CopyTrans Contacts: quản lý số danh bạ, lịch hẹn, SMS hay các ghi chú trên iPhone
Giao diện của phần mềm tương đối đơn giản gồm các nút bên trái ứng với những tính năng chính là Contacts (danh bạ liên lạc), Notes (ghi chú), Calendars (lịch hẹn), Messages (tin nhắn), Bookmarks và Devices Info (thông tin về thiết bị). Cách thức hoạt động của các tính năng này hoàn toàn tương tự nhau, minh họa trên phần Contacts.
Để tạo một liên lạc mới trong danh bạ bạn bấm vào nút New Contact và điền vào những thông tin cần thiết, khi hoàn tất bấm Apply Changes để áp dụng các thay đổi. Nếu muốn chỉnh sửa một danh bạ đã có, bạn bấm vào nút Edit Contact.
Đặc biệt, phần mềm cho phép bạn tiến hành sao lưu các số danh bạ trên điện thoại phòng trường hợp trục trặc như mất SIM xảy ra. Để thực hiện điều này, bạn chọn các số muốn sao lưu, bấm nút Export Selected và chọn một trong các tùy chọn gồm Android, Outlook, Gmail, Yahoo, iCloud, Hotmail, Windows Contacts, ThunderBird, Excel hay Save your address book (sao lưu lên PC). Để nhập lại các số liên lạc vào một thiết bị bất kỳ, bạn chỉ việc bấm nút Import Contacts, chọn file danh bạ đã sao lưu và bấm Open.
3. CopyTrans Photo: chuyển hình ảnh qua lại iPhone/iPad/iPod và máy tính
Tất cả hình ảnh trên thiết bị sẽ được hiển thị dưới dạng thumbnail để bạn dễ dàng xem và chúng được chia thành các album ảnh để dễ quản lý. Khung quản lý được chia thành ba khu vực: bên trái chứa ảnh trên thiết bị và hai khung bên phải chứa ảnh và cấu trúc thư mục của máy tính. Để sao chép ảnh từ thiết bị qua PC, bạn chọn thư mục đích trên máy muốn chứa ảnh xong dùng chuột chọn ảnh muốn sao chép, bấm chuột phải và chọn Copy to PC. Ngược lại để sao chép ảnh từ máy tính sang thiết bị bạn cũng thực hiện tương tự nhưng lần này chọn mục Copy to iPod. Cuối cùng, bấm nút Apply Changes ở phía trên để áp dụng.
4. CopyTrans TuneSwift: sao lưu, phục hồi và di chuyển thư viện iTunes
Trên giao diện phần mềm tại phần What do you want to do with iTunes, bạn chọn một trong ba tùy chọn gồm :
- Transfer: chuyển thư viện iTunes sang máy PC chạy Windows hay Mac với các hình thức gồm New Computer (trên máy tính mới), New folder / drive on this computer (thư mục / ổ đĩa trên máy tính hiện tại) hay external hard drive (ổ đĩa gắn ngoài). Cuối cùng, bạn bấm nút Start Transfer để di chuyển dữ liệu.
- Backup: gồm hai chế độ là Full Backup (sao lưu toàn bộ - thích hợp với lần sao lưu đầu tiên) và Latest Changes (chỉ sao lưu những thay đổi mới nhất - thích hợp cho những lần sao lưu kế tiếp). Với chế độ Full backup, bấm nút Browse để chọn nơi lưu các dữ liệu sao lưu xong bấm nút Start backup để tiến hành. Nếu làm việc với chế độ Latest Changes, bạn chọn file sao lưu trước đó xong bấm Start Backup.
- Restore: khôi phục lại dữ liệu đã sao lưu, bạn chọn đường dẫn chứa tập tin đã sao lưu (Select the backup file to restore from), chọn tiếp đường dẫn đến thư viện iTunes (thường là C:\Users\[tên người dùng]\Music\iTunes\) rồi bấm nút Start restore để khôi phục.
5. iCloner: tạo bản sao lưu hoàn chỉnh cho iPhone/ iPad/iPod
Bạn chọn thiết bị muốn sao lưu ở phần iPod to backup, chọn đường dẫn và đặt tên cho file sao lưu ở phần Destination file, đánh dấu chọn vào mục Advanced options để hiển thị thêm tùy chọn nén. Tại đây bạn chọn hình thức nén file, gồm Best (tốt nhất), Good (tốt), Normal (vừa), Fast (nhanh), Fastest (nhanh nhất) hay No Compress (không nén). Sau khi chọn xong, bấm nút Start backup để tiến hành sao lưu.
Muốn khôi phục trở lại, bạn chỉ cần bấm nút Browse ở phần Source file để chọn file sao lưu, chọn thiết bị muốn khôi phục ở phần Destination iPod và bấm nút Start Restore. Lưu ý: dữ liệu lưu trữ hiện có trên thiết bị sẽ mất đi nhường chỗ cho các dữ liệu mới.
6. CopyTrans Doctor: sửa chữa iPod và khôi phục các bản nhạc đã xóa
Đầu tiên bạn bấm vào nút Start iPod Diagnostic để phần mềm tự động tìm kiếm các lỗi thường gặp phải trên thiết bị (như bad sector chẳng hạn). Khi hoàn tất bạn có thể xem tất cả thông tin về các lỗi tìm thấy trên thẻ Main của phần mềm, và có thể bấm nút Repair disk errors để sửa lỗi.
Để tìm kiếm các bản nhạc đã xóa trên iPod, bạn bấm vào tùy chọn Search deleted files. Khi danh sách các bản nhạc được tìm thấy xuất hiện, bạn sử dụng một trong 3 tùy chọn gồm Do nothing (không làm gì cả), Move to... playlist (di chuyển đến playlist có sẵn trên thiết bị) hay Delete from library (xóa khỏi thư viện nhạc). Xong, bấm Next > Finish.


Phần mềm tương tự ít tính năng hơn:


Với CopyTrans Manager, bạn có thể quản lý iPod, iPad và iPhone mà không cần iTunes. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa, tổ chức và chơi các bài hát, video và danh sách nhạc của bạn. Thêm bài hát và ứng dụng iPad, iPod và iPhone mà không cần iTunes. Nó có tính năng kéo và thả các bài hát và video cho iPod và iPhone, có thể đồng bộ hóa iPod ngay lập tức, và có thể áp dụng các thay đổi ngay lập tức hoặc tại bất kỳ thời điểm mong muốn. Quản lý và tạo danh sách nhạc trên iPhone và iPod Touch. Tạo danh sách nhạc trên iPod bất kỳ, đổi tên các danh sách nhạc hiện tại, kéo và tổ chức các bài hát vào danh sách nhạc. Chơi các bài hát trực tiếp từ iPod trên bất kỳ máy tính nào. Cài đặt trực tiếp trên iPod (trừ trường hợp iPhone và iPod Touch).

CopyTrans Manager Tương thích với tất cả các thiết bị của Apple: iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 4 CDMA (Verizon), iPad, iPad2, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone, iPod Touch 1-4G, iPod Nano 1-6G, iPod Video, iPod Classic, iPod Shuffle 1-3G.


Tải về Copy Trans Manager.....

Nguồn tin: www.khoahocphothong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất