07:35 +07 Thứ tư, 13/11/2019

Hôm nayHôm nay : 1921

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ thông tin » .Phần mềm-Tiện ích

Chương trình bảo vệ chống tấn công qua các thiết bị lưu trữ USB

Thứ ba - 11/06/2013 08:21 | (Đã xem: 1224)
USB Disk Security cung cấp khả năng bảo vệ 100% chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB, trong khi các sản phẩm khác không đảm bảo được đến 90%.
Chương trình bảo vệ chống tấn công qua các thiết bị lưu trữ USB

USB Disk Security là chương trình bảo vệ chống mọi chương trình nguy hiểm tấn công qua các thiết bị lưu trữ USB (đĩa USB, ổ USB, thẻ nhớ USB, ổ Flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ an ninh kĩ thuật số, các thiết bị lưu trữ di động, iPod, các máy nghe nhạc). So sánh USB Disk Security với các trình chống virus khác, bạn sẽ nhận thấy những điểm nổi bật của chương trình : USB Disk Security cung cấp khả năng bảo vệ 100% chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB, trong khi các sản phẩm khác không đảm bảo được đến 90%.

03880422003843461855 USB Disk Security 6.1.0.432

USB Disk Security là sản phẩm chống virus tốt nhất giúp bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật các nhận dạng, trong khi các chương trình khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên mà vẫn không thể bảo vệ hiệu quả cho các máy tính offline.

images 2 USB Disk Security 6.1.0.432

Bảo vệ 100% chống lại mọi chương trình hiểm độc qua các thiết bị lưu trữ USB

USB Disk Security sử dụng công nghệ phòng chống chủ động nhằm chặn mọi mối đe dọa từ các ổ USB. Có rất ít sản phẩm trên thị trường đạt đến được mức bảo vệ 100% chống lại bất kì chương trình nguy hiểm nào qua USB. Hầu hết các sản phẩm không thể bảo vệ được đến 90%. USB Disk Security là phần mềm tốt nhất thế giới nhằm chặn đứng các mối đe dọa qua ổ USB.

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm chống virus khác cần cập nhật các cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, đồng thời không thể bảo vệ hiệu quả cho các máy tính offline không kết nối được internet. Khi các loại virus, sâu, hay các tấn công nguy hiểm khác xâm nhập, các nhận dạng cũ hoàn toàn bó tay. Mỗi phút người dùng đợi cập nhật một nhận dạng virus mới là mỗi phút những lỗ hổng an ninh bị khai thác và có thể đem lại những hậu quả khủng khiếp. USB Disk Security sử dụng các kĩ thuật nhận diện chủ động tiên tiến, không cần cập nhật nhận dạng virus, cũng như vá các lỗ hổng an ninh mà các sản phẩm khác bỏ qua.

Phần mềm chống virus nhỏ và nhanh nhất thế giới

Với USB Disk Security, bạn không cần phải hi sinh tốc độ máy cho quá trình phát hiện và quét. Hãy so sánh các phần mềm chống virus và bạn sẽ nhận thấy USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhẹ kí nhất hiện nay. Chẳng hạn phiên bản 5.0 của trình cài đặt USB Disk Security chỉ có dung lượng 1 MB. Chương trình chiếm dụng chỉ từ 1 đến 7 MB RAM.

Tương thích 100% với mọi phần mềm

Vấn đề không tương thích rất phổ biến với các chương trình chống virus hiện nay. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt cùng lúc 2 trình chống virus trên một máy (nhằm tăng cường bảo mật) về mặt kĩ thuật là bất khả thi, bởi 2 chương trình sẽ xung đột chức năng với nhau. Tuy vậy, USB Disk Security hoàn toàn tương thích 100% với mọi phần mềm, kể cả Windows Vista.

Dễ sử dụng

USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để hoạt động hiệu quả bất kể trình độ hiểu biết của người dùng về máy tính. Chỉ việc cài đặt và để chương trình thực hiện công việc của mình.

Chỉ phải mua 1 lần duy nhất

Các sản phẩm chống virus khác yêu cầu bạn trả tiền cập nhật mỗi năm. Các sản phẩm USB Disk Security có số đăng kí vĩnh viễn. Bạn sẽ nhận mọi cập nhật chương trình trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu hệ thống :

• CPU : 100MHz trở lên
  • RAM : 16MB RAM trở lên
  • Hệ điều hành : Windows 95/98/2000/XP/NT 4.0/ME/Vista.

Nguồn tin: sherrysoft.com