21:45 EDT Thứ hai, 21/08/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » .Mầm non » Nhóm. lớp

Sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục

Thứ tư - 18/11/2015 22:56 | (Đã xem: 1885)
Quyết định 5299/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục được ban hành theo Quyết định 1923/QĐ-BGDĐT ngày 30/05/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lóp mẫu giáo độc lập tư thục được ban hành theo Quyết định số 1923/QĐ-BGDĐT ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (sau đây gọi tắt là Chương trình) như sau:

1.  Sửa đổi Mục lI của Chương trình như sau:
Người có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên đang làm hoặc có nguyện vọng làm công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục nhưng chưa được đào tạo, bồi dưỡng năng lực hoặc chưa có văn bằng, chứng chỉ về giáo dục mầm non được quy định tại Thông tư số 13/2015/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 6 năm 2015 do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Quy chế Tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục.

2. Sửa đổi Khoản 1 Mục VII của Chương trình như sau:
Cơ sở giáo dục thực hiện chương trình này là các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt mở ngành Giáo dục mầm non (trình độ cao đẳng và trình độ đại học, mã số: 51140201); ngành Sư phạm mầm non (trình độ trung cấp chuyên nghiệp, mã số: 42140201).

3. Sửa đổi Khoản 2 Mục VII của Chương trình như sau:
Căn cứ chương trình, các cơ sở giáo dục được quy định tại Khoản 1 Mục VII của văn bản này có trách nhiệm xây dựng đề cương chi tiết và tài liệu cho các chuyên đề. Nội dung ở mỗi chuyên đề phải là những vấn đề cơ bản, thực tế theo hướng hình thành năng lực thực hiện và dễ hiểu đối với người học.

4. Bổ sung Khoản 5 Mục VII của Chương trình như sau:
Thủ trưởng cơ sở giáo dục thực hiện Chương trình này công bố công khai thông tin về tình hình thực hiện Chương trình trên trang thông tin điện tử của trường và báo cáo bằng văn bản về tình hình thực hiện Chương trình theo năm thực hiện tính đến ngày 31 tháng 12 hàng năm về Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ quan trực tiếp quản lý trường, sở giáo dục và đào tạo địa phương, nơi trường đặt trụ sở trước ngày 10 tháng 01 của năm tiếp theo. Nội dung báo cáo bao gồm: Các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo, danh sách nhập học và danh sách tốt nghiệp, số lượng chứng chỉ đã cấp cho người tốt nghiệp.

Tải về ...