11:47 +07 Thứ bảy, 24/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Văn - Thể » .Hội thi trên Internet

Kết quả xét tuyển viên chức vòng 1
(Xem Thông báo 1016/TB-UBND để biết thời gian nhận giấy báo, ngày và nội dung xét tuyển vòng 2)

20-8-2019

Kết quả tiếp nhận viên chức ngành giáo dục và đào tạo
 về thành phố Biên Hòa - Năm học 2019 - 2020

21-8-2019

Ra mắt ứng dụng ViOlimpic dành cho SAMSUNG SMART TV

Thứ tư - 28/11/2012 08:08 | (Đã xem: 1800)
Ứng dụng ViOlympic – Em giỏi toán được Công ty Samsung Việt Nam và Ban tổ chức “Cuộc thi giải toán qua internet - ViOlympic” - Trường Đại Học FPT phát triển dành cho Samsung Smart TV đã chính thức ra mắt.
Ứng dụng ViOlympic – Em giỏi toán ra mắt cũng chính là lời khẳng định của Ban Tổ Chức “Cuộc thi giải toán qua Internet – ViOlympic” về sự đổi mới hình thức tham gia violympic.vn trong năm học 2012 – 2013. Năm nay, học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) không chỉ được thi ViOlympic trên máy tính nối mạng thông thường mà còn được thi qua ứng dụng ViOlympic trên máy tính bảng và Samsung Smart TV. Khi học sinh vào phần thi thật trên tivi và máy tính bảng, học sinh cần đăng nhập với tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký và làm bài thi với các câu hỏi của vòng thi thật được mở. Kết quả, thời gian thi của học sinh được lưu vào hệ thống violympic.vn như thi trên máy tính thông thường.

Điểm đặc biệt của Ứng dụng ViOlympic - Em giỏi toán trên Samsung Smart TV là có thêm phần tự luyện với 19 vòng thi được mở đồng thời, học sinh có thể chọn vòng 1 để luyện tập hoặc có thể chọn ngay vòng 7 để luyện tập. Phần luyện tập này học sinh có thể cùng gia đình thực hành tại bất kỳ lúc nào hay làm lại nhiều lần trên Samsung Smart TV và máy tính bảng.
Các bài Toán trên ứng dụng ViOlympic gồm 8 dạng bài game là Sắp Xếp, Tìm Cặp Bằng Nhau, Hoàn Thành Phép Tính, Khỉ Con Thông Thái, Vượt Chướng Ngại Vật, Đi Tìm Kho Báu, Cóc Vàng Tài Ba, Đỉnh Núi Trí Tuệ và 2 dạng bài web. Ngoài ra, việc học cùng ứng dụng ViOlympic trên Tivi và máy tính bảng rất dễ dàng bởi bên cạnh những Video hướng dẫn chi tiết về cách làm bài, ứng dụng này cũng áp dụng các bước truy cập khá đơn giản, chủ yếu thao tác trên phím mũi tên trái/phải/lên/xuống, Enter, Return.
Nhân dịp giới thiệu ứng dụng ViOlympic, Samsung còn tổ chức cuộc thi Toán online dành cho học sinh và gia đình mang tên “Thử thách Toán học” với giải thưởng hấp dẫn là 05 chiếc Samsung Smart TV 32EH4500 tại website www.samsung.com/vn/tvso1. Mời học sinh và quý phụ huynh cùng tham gia, trải nghiệm.

Ứng dụng ViOlympic tại địa chỉ www.samsung.com/vn/tvso1

Nguồn tin: ViOlympic.vn