07:40 +07 Thứ năm, 18/07/2019

Danh mục

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 115

Máy chủ tìm kiếm : 82

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 2812

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 113151

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12309800

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ thông tin

Thông báo

 

 Tuyển dụng viên chức năm học 2019-2020
(vào đây để tải Phiếu đăng ký dự tuyển và xem ngày nộp Phiếu)
10-6-2019
 

Image Resize Guide - Thay đổi kích thước ảnh và loại bỏ đối tượng trong ảnh

Thứ năm - 06/02/2014 15:52 | (Đã xem: 5731)
Image Resize Guide - một chương trình để thay đổi kích thước và tỷ lệ của hình ảnh mà không làm méo mó các bộ phận quan trọng và để loại bỏ các đối tượng mà không có dấu vết có thể nhìn thấy.
Image Resize Guide - Thay đổi kích thước ảnh và loại bỏ đối tượng trong ảnh

Image Resize Guide - Thay đổi kích thước ảnh và loại bỏ đối tượng trong ảnh

Chương trình bao gồm các công cụ sau đây để thay đổi kích thước hình ảnh và loại bỏ các đối tượng: kích thước, cắt đoạn, loại bỏ các kích thước thông minh và chính xác. Chương trình bao gồm các mẫu bản demo động: hình ảnh thay đổi kích cỡ một cách đơn giản, hình ảnh thay đổi kích cỡ và thiết bị bảo quản, đơn thuần loại bỏ, loại bỏ một hai bước, loại bỏ các bảo vệ, trong chương trình bao gồm trình diễn hoạt hình và giải thích từng bước làm thế nào để làm được điều đó .

Chương trình cung cấp những công cụ này:
Thay đổi kích thước thông minh cho phép các bối cảnh nhạy cảm với thay đổi kích thước hình ảnh và tỉ lệ bằng cách loại bỏ phần "không cần thiết" và giữ lại tính năng "quan trọng" còn nguyên vẹn, thông minh Hủy bỏ - loại bỏ các đối tượng mà không có dấu vết để có thể nhìn thấy, vì chương trình thay thế một khu vực bức ảnh bị loại bằng một "miếng vá" được lấy từ một khu vực khác của bức ảnh.
Thay vì phải tốn nhiều công sức để loại bỏ một chi tiết thừa và còn phải chỉnh sửa lại bức ảnh sao cho tạm cân đối, với Image Resize Guide, bạn chỉ cần hai thao tác đơn giản là đánh dấu chi tiết muốn loại bỏ rồi click nút Start là mọi việc sẽ đâu vào đấy trong thời gian cực ngắn.

Có một lưu ý khi sử dụng công cụ này là chi tiết thừa không nên quá lớn, bởi như thế sẽ làm thay đổi toàn bộ bố cục của bức ảnh. Tốt nhất chi tiết cần loại bỏ chỉ nên chiếm tối đa 20% bức ảnh.

Tải về ...

Video clip

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin mới nhất